Hỗ trợ trong giờ hành chính

Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực VIN BRO

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng lao động? Bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân sự cho doanh nghiệp của mình? Bạn mong muốn có được một nguồn nhân lực chất lượng, năng động và sáng tạo? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực VIN BRO – một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cung ứng và Quản lý Nguồn Nhân Lực tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực VIN BRO là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động, cung ứng nguồn nhân lực, nhân sự thuê ngoài chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước. Công ty được thành lập vào ngày 21/5/2021 với trụ sở chính tại thôn Kim Xá, xã Cẩm Đoài, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương và được đại diện ông Nguyễn Thành Giáp và bà Nguyễn Thị Hương.

VIN BRO có sứ mệnh trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp tìm kiếm, đào tạo nhân tài và luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của công việc. Công ty cũng luôn quan tâm sự phát triển bền vững của nhân viên bằng cách tạo điều kiện cho họ học hỏi, nâng cao kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của VIN BRO
Đội ngũ nhân sự của VIN BRO

VIN BRO đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải giải pháp nhân sự sau:

  • Chuyên cung cấp lao động chính thức & thời vụ cho các doanh nghiệp trong nước.
  • Thực hiện việc chi trả lương, thưởng và quản lý lao động thay cho doanh nghiệp.

VIN BRO không chỉ cung cấp lao động cho khách hàng, mà còn thực hiện việc chi trả lương, thưởng và quản lý lao động thay cho doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức, đồng thời tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

VIN BRO luôn đặt chất lượng lao động lên hàng đầu. VIN BRO có một quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mỗi lao động của công ty đều có trình độ chuyên môn, kỹ năng và thái độ làm việc tốt. VIN BRO HR cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và huấn luyện liên tục để nâng cao năng lực và kinh nghiệm của lao động.

Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, VIN BRO đã xây dựng hệ thống văn phòng/chi nhánh với 6 chi nhánh, 1 trụ sở chính, được điều hành bởi hơn 120 nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và cung ứng nhân lực. Ngoài ra, VIN BRO còn sở hữu hơn 6000 công nhân đang làm việc trong hệ thống cung ứng.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV VIN BRO để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. VIN BRO đã xuất sắc trở thành 1 trong 10 thương hiệu được vinh danh “Thương hiệu tin cậy, dịch vụ chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022“.

VIN BRO đã xuất sắc trở thành 1 trong 10 thương hiệu được vinh danh "Thương hiệu tin cậy, dịch vụ chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022"
VIN BRO đã xuất sắc trở thành 1 trong 10 thương hiệu được vinh danh “Thương hiệu tin cậy, dịch vụ chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022”

Giải thưởng mang ý nghĩ vô cùng to lớn, công nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên VIN BRO trong 1 năm vừa qua. Đồng thời cũng là đánh dấu bước phát triển mới của doanh nghiệp và là động lực để VIN BRO cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới, khẳng định vị thế trong ngành cung ứng nguồn nhân lực, với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

VIN BRO là một trong những khách hàng tiêu biểu của Phần mềm MKT – một công ty chuyên cun cấp giải pháp Marketing đa kênh tự động hàng đầu Việt Nam. Phần mềm MKT giúp VIN BRO tiếp cận và phát triển tài nguyên khách hàng tiềm năng qua các kênh như Facebook, Zalo, Telegram và nhiều kênh khác. Nhờ sử dụng Phần mềm MKT, VIN BRO đã đạt được những kết quả ấn tượng như:

  • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng nhiều lần so với trước khi sử dụng Phần mềm MKT.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực.
  • Tăng doanh thu từ dịch vụ cung ứng lao động.
  • Tăng sự hài lòng và trung thành của khách hàng.

VIN BRO rất hài lòng với Phần mềm MKT và mong muốn duy trì sự hợp tác lâu dài với Phần mềm MKT. VIN BRO cũng khuyên các doanh nghiệp có nhu cầu Marketing đa kênh tự động nên trải nghiệm Phần mềm MKT để tăng doanh số và thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VIN BRO hiện có trụ sở mới tại thôn Tiền, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Địa chỉ này rất thuận tiện cho việc liên hệ và hợp tác với các doanh nghiệp trong các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của VIN BRO, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực VIN BRO rất mong được hợp tác quý khách hàng và đối tác. Xin cảm ơn!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550