Phần mềm MKT Post

4.1/5 - (13 bình chọn)

Trong thời đại 4.0, kinh doanh online đang trở thành xu hướng. Để tiếp cận được nhiều khách hàng, người bán hàng thường đăng bài trên profile, fanpage hoặc group. Tuy nhiên, nếu đăng bài quá nhiều trong thời gian ngắn sẽ dễ bị Facebook đánh spam và tốn nhiều thời gian, nhân lực để thực hiện. Hiểu rõ được những khó khăn này, siêu phẩm phần mềm đăng bài tự động MKT Post đã ra đời, giúp người dùng có thể viral marketing sản phẩm hoàn toàn tự động. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Giới thiệu về Phần mềm đăng bài tự động MKT Post

Trên thị trường có rất nhiều công cụ, tool giúp đăng bài nhưng cái tên tạo tiếng vang lớn không thể không kể tới đó chính là MKT Post. Được phát triển bằng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, MKT Post đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các nhà bán hàng nhỏ lẻ tới các doanh nghiệp lớn.

Sử dụng Phần mềm đăng bài tự động MKT Post mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian: việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để tự động đăng bài viết quảng cáo có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự thủ công đăng bài mỗi lần.
 • Phạm vi tiếp cận khách hàng rộng hơn: đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tiếp cận đến một lượng người dùng lớn hơn trên các trang mạng xã hội hoặc các trang web khác.
 • Tăng khả năng quảng cáo: việc đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tăng tần suất quảng cáo của mình, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mới.
 • Điều hướng khách hàng: Đăng bài dưới dạng feedback hoặc review về sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với sản phẩm và thương hiệu hơn
 • Viral marketing 0 đồng: Việc đăng bài số lượng lớn sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông. Đặc biệt, đăng bài trên Facebook hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạo chiến dịch viral marketing với chi phí 0 đồng
phần mềm đăng bài tự động mkt post
Phần mềm đăng bài tự động MKT Post số lượng lớn

II. Tính năng của phần mềm đăng bài tự động MKT Post

Nếu bạn đang đăng bài thủ công, Copy và Paste tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn đồng ý với chúng tôi rằng, thị trường ngoài kia rất rộng lớn, nếu bạn đăng được 30 bài/ ngày thì bạn tiếp cận được số lượng rất ít Khách hàng. Nhưng nếu bạn có 10, 20, 50 hay thậm chí là 100 tài khoản Facebook tự động đăng bài, tương tác và tìm kiếm Khách hàng cho bạn. Và bạn không cần phải làm gì, công cụ sẽ tự điều khiển các nick hoàn toàn tự động mỗi ngày. Việc của bạn là đưa nội dung content vào phần mềm và Click để ra lệnh thôi.

Bên cạnh đăng bài tự động, MKT Post còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại khác, phù hợp với nhu cầu của người bán hàng online. Dưới đây là các tính năng ưu việt của MKT Post. Hotline hỗ trợ 24/7: 0982.674.550

1. Đăng bài số lượng lớn, tự động

Đúng như cái tên, MKT Post có khả năng đăng bài Facebook số lượng lớn và hoàn toàn tự động giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí marketing. Cụ thể hơn, phần mềm MKT Post có thể:

 • Đăng bài nhanh lên profile cá nhân
 • Tự động đăng bài vào các group đã tham gia
 • Đăng bài tự động lên Fanpage ( Ảnh, video, nội dung )
 • Đăng Reels lên Fanpage Pro5
 • Quản lý, theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
Đăng bài vào Group tự động

2. MKT Post tương tác tự động với các tài khoản

Để tăng độ trust cho tài khoản đăng bài, MKT Post được thiết lập giúp các nick hoạt động như người dùng thật. Từ đó, những công việc như chăm sóc và quản lý tài khoản sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Cụ thể:

 • Tương tác tự động: like, share, comment,… theo kịch bản có sẵn hoặc tùy chỉnh
 • Quản lý tài khoản số lượng lớn chuyên nghiệp
 • Cập nhật thông tin nick (tên, mật khẩu, mail,…)
Tương tác Facebook tự động như người thật để hạn chế Spam

3. MKT Post bình luận bài viết tự động

Điều hướng khách hàng dưới dạng comment dưới bài post là điều cần thiết khi triển khai chiến dịch marketing. Thay vì thực hiện thủ công, với MKT Post, mọi bình luận đều được thực hiện tự động. Bạn có thể:

 • Bình luận tự động vào bài viết trên Profile
 • Tự động comment vào trang Fanpage
 • Bình luận trên bài viết trong hội nhóm, Group đã tham gia
 • Comment theo danh sách UID có sẵn
Tự động bình luận giúp tiếp cận KH tiềm năng

4. Mở khóa tài khoản khi bị checkpoint

Khi đăng bài quá nhiều trong thời gian ngắn hoặc trên cùng IP thì tài khoản sẽ bị Facebook đánh spam và yêu cầu xác thực. Hành động này còn gọi là checkpoint facebook. Hiểu được cơ chế hoạt động của Facebook, MKT Post đã được trang bị tính năng mở khóa checkpoint, giúp người dùng có thể đăng bài, tương tác, comment mà không lo bị ảnh hưởng tới nick. MKT Post có thể:

 • Tự động mở khóa facebook dạng 282 (mở khoá bằng ảnh khuôn mặt)
 • Tự động mở khóa facebook dạng 956 – dạng trả code về email
 • Tự động mở khóa email của Facebook
Mở khóa tài khoản Facebook tự động

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về phần mềm đăng bài tự động – MKT Post qua video dưới đây:

III. Báo giá phần mềm MKT Post

Được trang bị hàng loạt tính năng ưu việt nhưng giá thành lại rất “mềm”. Đặc biệt, MKT Post còn liên tục được update các tính năng mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khác hàng. Và bản cập nhật mới sẽ hoàn toàn miễn phí với khách hàng đã mua và sử dụng MKT Post. Chi tiết giá cụ thể như bảng sau:

Link Video hướng dẫn tải Phần mềm MKT Post Tại đây

Lưu ý: Phần mềm chỉ sử dụng trên máy tính laptop hoặc máy tính bàn PC hệ điều hành Windows. Nguyên liệu chủ chốt là Nick Facebook. Bạn sử dụng càng nhiều nick Facebook thì bạn đăng tải nội dung lên các hội nhóm càng nhiều, phủ thông tin lên nhiều nhóm hơn và tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Phần mềm KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG NICK FACEBOOK mà bạn muốn sử dụng.

Hãy đăng kí ngay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0982.674.550