Hỗ trợ trong giờ hành chính

Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói rằng việc quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội thông qua việc đăng tải nội dung lên hàng loạt các fanpage khác nhau không còn xa lạ với các chủ kinh doanh. Bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm cực nhanh chóng. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự.Cùng theo dõi nhé!

I. Fanpage frofile là gì?

Fanpage profile là gì? Nó là một dạng fanpage nhưng giao diện của nó lại khá là tương tự như trang Facebook cá nhân. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa trang cá nhân quản lý fanpage profile và fanpage profile đó.

Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất
Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất

Với fanpage profile, bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng 1 trang fanpage với giao diện mới, một giao diện như chính tài khoản Facebook cá nhân của bạn vậy. Mọi hoạt động tương tác với bảng tin newsfeed dưới tư cách của loại page này cũng hoàn toàn giống như cách bạn dùng Facebook cá nhân vậy. Việc quản trị và tìm kiếm mọi thứ trên dạng page này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

II. Lợi ích khi dùng phần mềm đăng bài lên nhiều fanpage

Để sử dụng cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage thì việc dùng công cụ đăng bài lên nhiều fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực để tập trung cho những công việc khác. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn dùng phần mềm đăng bài lên nhiều fanpage:

  • Tiếp cận nhiều khách hàng hơn: Khi bạn đăng bài hàng loạt lên nhiều fanpage, mỗi fanpage sẽ tiếp cận một tệp khách hàng riêng biệt. Điều này đã thể hiện rõ rằng việc đăng nhiều bài viết càng nhiều thì số lượng tiếp cận và tương tác càng tăng mạnh. Nhờ việc sử dụng phần mềm để đăng bài lên nhiều fanpage Facebook, việc marketing và bán hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Tăng hiệu quả seeding: Thực tế, việc đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook theo cách truyền thống đòi hỏi rất nhiều thời gian, dẫn đến số lượng bài đăng cũng không cao. Tuy nhiên, khi sử dụng cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm, bạn có thể dễ dàng đăng một lượng lớn bài viết theo khoảng thời gian mà bạn mong muốn, bằng cách sử dụng các tài khoản Facebook có sẵn và các nội dung đã chuẩn bị trước. Để tăng thêm tương tác cho các bài đăng, bạn có thể tham khảo cách tăng like ảo cho fanpage an toàn, hiệu quả. 
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí cực kỳ thấp. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí về nhân sự.

    Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất
    Lợi ích khi dùng phần mềm đăng bài lên nhiều fanpage.

III. Hướng dẫn cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm hiệu quả

Trong thời kỳ hiện nay, với những phương pháp truyền thống, việc quản trị bài viết trên fanpage đòi hỏi admin phải thiết lập giờ đăng bài cụ thể cho từng trang. Hơn nữa, nếu các trang có các tài khoản quản trị viên khác nhau, người quản trị phải thực hiện việc đăng xuất và đăng nhập lại để chuyển đổi giữa các trang. Điều này gây ra nhiều khó khăn trong việc quản lý tài khoản và đảm bảo chất lượng bài viết.

Vì vậy, trong thời đại của marketing online phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng phần mềm đăng bài tự động trên Facebook như phần mềm MKT Post sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ shop. 

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm MKT Post hiệu quả, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Post tại đây.

Bước 2: Chọn tính năng Chức năng page => Đăng bài Page profile.

Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất
Chọn Đăng bài page profile.

Bước 3: Chọn tài khoản Facebook bạn đang quản lý page muốn đăng bài. Sau đó chọn quét danh sách page profile tài khoản đã quét để load ra được danh sách page profile hiện đang có, tích chọn những page mà bạn muốn đăng bài.

Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất
Load Page profile.

Bước 4: Chọn các bài đăng mà bạn muốn đăng lên fanpage. 

Bước 5: Sau khi cài đặt đầy đủ các thông số, bạn bấm Start để phần mềm tự động vào các page để đăng bài theo nội dung đã chọn trước đó. Sau khi đăng xong 1 fanpage sẽ tự động chuyển sang page khác để tiếp tục đăng bài.

Cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm dễ nhất
Nhấn Start để hoàn tất quá trình.

Kết luận

Như vậy, chỉ với 4 bước cơ bản trên là bạn đã có thể sử dụng cách đăng 1 bài viết lên nhiều fanpage bằng phần mềm MKT Post hiệu quả rồi. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với thông tin bên dưới để phần mềm MKT có thể giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550