Hỗ trợ trong giờ hành chính

2 Cách kết bạn Facebook bằng mã QR đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh việc tìm kiếm bạn bè bằng tên hoặc số điện thoại, người dùng có thể dùng cách kết bạn Facebook bằng mã QR. Vậy cách thực hiện như thế nào? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo nhé!

I. Cách kết bạn Facebook bằng mã QR là gì?

Kết bạn Facebook bằng mã QR là một tính năng mới của Facebook cho phép bạn kết bạn với người dùng khác bằng cách quét mã QR trên điện thoại di động của họ.

Việc sử dụng cách kết bạn Facebook bằng mã QR sẽ mang nhiều lợi ích to lớn cho người dùng, bao gồm:

  • Dễ dàng kết bạn: Việc quét mã QR của người dùng khác giúp bạn dễ dàng kết bạn với họ mà không cần tìm kiếm hoặc nhập tên người dùng của họ.
  • Tiết kiệm thời gian: Kết bạn bằng mã QR nhanh chóng hơn so với phải tìm kiếm hoặc nhập tên người dùng của họ.
  • Chính xác hơn: Khi quét mã QR, bạn sẽ được đưa đến hồ sơ chính xác của người dùng mà không có khả năng nhầm lẫn với các tài khoản khác có cùng tên.
  • Giao tiếp tốt hơn: Kết bạn bằng mã QR giúp bạn tăng cơ hội giao tiếp với những người dùng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tăng tính tương tác: Khi bạn kết bạn với nhiều người dùng hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tương tác và chia sẻ các nội dung với nhau, tăng tính tương tác của bạn trên Facebook.
  • Quảng bá thương hiệu: Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc người bán hàng, bạn có thể sử dụng mã QR của mình để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng mới một cách nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Đọc thêm: phần mềm đăng bài lên group facebook miễn phí <<<

Cách kết bạn Facebook bằng mã QR là gì?

II. Hướng dẫn cách kết bạn Facebook bằng mã QR dễ dàng, nhanh chóng

MKT Software đã tìm hiểu 2 cách kết bạn Facebook bằng mã QR nhanh chóng, hiệu quả cho người dùng. Mời bạn tham khảo cách thực hiện dưới đây nhé!

1. Cách kết bạn facebook bằng mã QR trực tiếp

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook, sau đó chọn biểu tượng Tìm kiếm trên Facebook. Tiếp đến điền từ khoá QR Code và chọn Tìm. 

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ trả kết quả cho bạn về 1 phần mềm quét QR Code. Bạn cần nhấn vào Mã QR. Tại đây bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mục sau:

  • Trình quét: Cho phép bạn quét mã QR của người khác để kết bạn.
  • Mã QR: Đây là mã QR tài khoản của bạn. Người dùng khác có thể quét mã này để tìm thấy bạn.
Nhập QR Code

>>> Đọc thêm: xóa nick Facebook bị hack <<<

Bước 3: Bạn chọn Trình quét và người bạn muốn kết bạn cần mở Mã QR trên Facebook của họ. Sau đó mở Camera quét hiện ra và bạn đưa điện thoại để mã QR vào khung quét. Lúc này, trang cá nhân của người bạn muốn addfriend sẽ xuất hiện. Tiếp đến chọn Kết bạn để hoàn thành.

Quét mã QR để kết bạn

2. Cách kết bạn Facebook bằng mã qr trên hình ảnh

Trong trường hợp, người dùng ở xa nhau thì họ có thể gửi hình ảnh QR đến bạn để thực hiện quét. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó chọn biểu tượng Tìm kiếm trên Facebook. Tiếp đến nhập từ khoá QR Code và chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào Mã QR và chọn mục Nhập từ Thư viện tại mục Trình quét. Tiếp đến chọn hình ảnh có mã QR của người bạn muốn kết bạn. Sau khi chọn xong, hệ thống sẽ tự động quét qr của người bạn tìm kiếm. Lúc này hệ thống sẽ trả kết quả về là trang cá nhân có mã qr tương ứng.

Nhập ảnh từ thư việ

 

Qua đó, nội dung đã chia sẻ chi tiết về 2 cách kết bạn Facebook bằng mã QR nhanh chóng. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550