Hỗ trợ trong giờ hành chính

Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook nhanh chóng hiệu quả nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook là một chiến lược quan trọng để nổi bật trên mạng xã hội mà hơn 90% người dùng hiện nay đều sử dụng. Vậy cách tăng lượt theo dõi an toàn và hiệu quả là gì? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết này của Phần mềm MKT nhé! 

Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook

I. Tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook để làm gì?

Khi nói đến “cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook,” chúng ta đề cập đến việc tăng số lượng người theo dõi trang hoặc hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ ảo. Điều này có thể bao gồm sử dụng các ứng dụng, dịch vụ và chiến lược để tăng số lượng lượt theo dõi giả mạo.

Tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook sẽ mang lại một số lợi ích, bao gồm:

 • Tạo ấn tượng đối với người khác: Một số lượng lớn lượt theo dõi có thể gây ấn tượng với người khác và tạo sự tin tưởng đối với trang hoặc hồ sơ của bạn.
 • Tạo sự tương tác: Các lượt thích, bình luận và chia sẻ từ lượt theo dõi ảo có thể tạo sự tương tác và sự quan tâm từ phía người dùng thực sự.
 • Thúc đẩy sự phát triển: Sự gia tăng lượt theo dõi có thể giúp bạn thu hút thêm lượt theo dõi thực sự, giúp trang hoặc hồ sơ của bạn phát triển tự nhiên hơn.

II. Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook nhanh chóng

Phần mềm MKT Care.
Phần mềm MKT Care.

Hiện nay có rất nhiều cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook. Bạn có thể mua các sub ảo và chi phí cao gây trở ngại. Thấu hiểu được khó khăn đó Phần mềm MKT đã tích hợp tính năng này vào công cụ marketing online MKT Care. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng kinh doanh không cần lo về chi phí, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu hiệu quả cao. Cùng theo dõi sự hấp dẫn này trong phần tiếp theo nhé! 

1. Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook bằng MKT Care

MKT Care là phần mềm dành riêng cho việc tăng lượt theo dõi trên Facebook, được phát triển kèm theo một trình duyệt riêng biệt có tên là MKT Browser. Điều này làm cho MKT Care nổi bật so với hầu hết các ứng dụng khác trên thị trường. Chức năng chính của nó là tạo ra tài khoản giả mạo trên Facebook và sau đó tương tác với các Fanpage trên nền tảng này.

Tính năng phần mềm MKT Care
Tính năng phần mềm MKT Care

Cụ thể, MKT Care hoạt động theo cách sau:

 • Tạo và quản lý nhiều tài khoản Facebook đồng thời trên một thiết bị.
 • Tự động tương tác với các hoạt động trên Facebook như đọc thông báo, duyệt bảng tin, xem story, like, share, và bình luận trên Fanpage, group, và các hồ sơ cá nhân.
 • Hỗ trợ tăng tương tác trên các tài khoản bán hàng thông qua chiến dịch seeding hiệu quả.
 • Tự động thực hiện các hành động như like, theo dõi Fanpage, và tương tác với nội dung trên Fanpage theo cài đặt.
 • Tự động gửi tin nhắn theo danh sách UID khách hàng để hỗ trợ hoạt động remarketing.
 • Hỗ trợ kết bạn Facebook số lượng lớn với đối tượng xác định, giúp bạn có nhiều tài khoản với 5.000 bạn bè là khách hàng tiềm năng.
 • Tự động mời bạn bè tham gia Fanpage và tham gia vào các nhóm theo chỉ định.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức giả mạo IP như Dcom, Proxy để tránh bị kiểm tra và khóa tài khoản.

2. Video giới thiệu Phần mềm MKT Care 

III. Kết luận  

Trên đây là những chia sẻ của MKT Software về cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh trên nền tảng Facebook của bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550