Hỗ trợ trong giờ hành chính

Cách tăng share Facebook an toàn, hiệu quả nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng share Facebook đang là một xu hướng marketing mới trong thời gian gần đây. Hành động này sẽ góp phần gia tăng tương tác và doanh số cho nhà bán hàng online. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

I. Tại sao cần tăng share Facebook?

Theo các chuyên gia, tăng share Facebook là một việc vô cùng cần thiết đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bởi những lý do sau đây. Cụ thể:

 • Mở rộng độ phổ biến của nội dung: Một bài viết được chia sẻ nhiều trên Facebook sẽ đến được với nhiều người hơn, giúp tăng độ phổ biến và tầm nhìn của nội dung. Đây là cách làm Viral Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

  Cách tăng share Facebook an toàn, hiệu quả nhất 2023
 • Tăng lượng traffic đến website: Nếu bài viết của bạn chứa link đến website của bạn, việc chia sẻ nhiều trên Facebook có thể giúp tăng lượng traffic đến website, giúp tăng cơ hội kinh doanh và quảng bá thương hiệu.
 • Bứt phá doanh số bán hàng: Nếu bạn là một doanh nghiệp thương mại điện tử, việc chia sẻ nhiều bài viết quảng cáo sản phẩm trên Facebook có thể giúp tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới.
 • Nâng cao tương tác với khách hàng: Một bài viết được chia sẻ nhiều trên Facebook cũng có thể tăng tương tác với khách hàng, như việc nhận được nhiều bình luận, like và share, giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Vì vậy, việc tăng share trên Facebook là một cách hiệu quả để tăng tầm nhìn, tăng traffic và tăng doanh số bán hàng cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

II. Cách tăng share Facebook miễn phí theo phương pháp thủ công

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của tăng share Facebook, chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm bí kíp đạt được điều đó rồi đúng không. Sau đây là một số phương pháp tăng chia sẻ trên Facebook hiệu quả mà bạn có thể áp dụng nhé!

1. Sử dụng hình ảnh thu hút

Một trong những yếu tố thu hút người dùng chia sẻ bài đăng của bạn là hình ảnh ấn tượng. Những hình ảnh mang nội dung có ý nghĩa sẽ giúp kích thích hành động share của người xem.

Sử dụng hình ảnh thu hút

2. Tạo ấn tượng với người dùng

Tạo ấn tượng với người dùng là một cách để giúp bài đăng của bạn tiếp tục được lưu truyền trên newfeeds người dùng. Khi được hiển thị trong thời gian dài thì bài viết sẽ tiếp cận được nhiều người và từ đó tăng khả năng chia sẻ tự nhiên.

3. Nội dung theo trend

Những bài đăng theo trend luôn nhận được sự hưởng ích tích cực từ cộng đồng người dùng. Nếu biết tận dụng xu hướng đúng cách thì việc tăng share Facebook sẽ vô cùng đơn giản.

4. Tổ chức mini game, give away

Từ xu hướng marketing 2023, nhiều chủ shop online đã nhận định rằng mini game, chưởng trình ưu đãi và give away là phương pháp kích tâm lý người dùng hiệu quả. Đối với họ, việc like và share để nhận phần quà là điều khá đơn giản và dễ thực hiện.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn tằng share trên Facebook nhanh chóng. Tuy nhiên, việc thực hiện theo hình thức thủ công này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế, bạn nên tham khảo thêm phương pháp tăng chia sẻ tự động ở phần tiếp theo nhé!

III. Hướng dẫn tăng share Facebook tự động, miễn phí

Hiện nay, phương pháp share Facebook tự động bằng phần mềm được ưa chuộng hơn. Bạn có thể sử dụng tool MKT Care để tăng chia sẻ Facebook tự động, với loạt tính năng như:

 • Tương tác với bài đăng trên profile bằng hoạt động like, comment, share như người dùng thật.
 • Tương tác với các bài viết trên newfeed để duy trì hoạt động của tài khoản.
 • Quản lý bài viết theo danh mục cho nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn mà không bị checkpoint hay đánh dấu bất thường.
 • Kết bạn Facebook hàng loạt theo UID hoặc gợi ý từ nền tảng.
 • Spam tin nhắn messenger, gửi tin nhắn remarketing cho nhóm khách hàng cũ.

Bạn có thể tham khảo toàn bộ tính năng của phần mềm MKT Care ở video dưới đây:

Để có thể tăng share Facebook thành công, bạn cần thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care. Nếu chưa tải phần mềm bạn có thể download theo đường dẫn tại đây.

Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Chọn THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG rồi vào SHARE BÀI VIẾT. Tại giao diện hiển thị tích chọn vào các ô NỘI DUNG SHARE, TƯỜNG CÁ NHÂN và NHÓM ĐÃ THAM gia để chọn kênh mà bạn muốn share nội dung.

Thiết lập cấu hình
 • Bước 3: Quay về tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, chọn toàn bộ tài khoản muốn sử dụng để chia sẻ. CLICK CHUỘT PHẢI chọn KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => SHARE BÀI VIẾT. Nhấn START để chạy hành động.

Chạy hành động

Qua đó, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách tăng share Facebook miễn phí mà bạn cần biết. Đừng quên áp dụng ngày để gia tăng hiệu quả tương tác cho tài khoản nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550