Hỗ trợ trong giờ hành chính

Công ty OpenAI phát triển bản nâng cấp cho ChatGPT

Rate this post

Ngày 16/2, đại diện của công ty OpenAI cho biết công ty đang phát triển phiên bản nâng cấp cho ChatGPT, theo đó người dùng có thể tùy chỉnh nội dung của hệ thống.

Công ty OpenAI phát triển bản nâng cấp cho ChatGPT
Công ty OpenAI phát triển bản nâng cấp cho ChatGPT

Trong một bài đăng trên mạng, đại diện công ty khởi nghiệp OpenAI cho biết công ty đang làm việc theo hướng đưa ra những quan điểm đa dạng hơn, khi đó ChatGPT có thể sẽ cung cấp nội dung không phải tất cả mọi người đều đồng tình. Công ty có trụ sở San Francisco (Mỹ) sẽ ra mắt tính năng tùy chỉnh nội dung trong thời gian tới. Công ty OpenAI cũng khẳng định “sẽ luôn có một số giới hạn đối với hành vi của hệ thống”.

ChatGPT là một “chatbot” hoặc “dịch vụ AI đàm thoại” đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên thế giới sau khi ra mắt tháng 11 năm ngoái. Không giống như các dịch vụ AI dựa trên trò chuyện trước đây, ChatGPT ghi nhận nhu cầu gia tăng bùng nổ trên toàn thế giới bởi tạo cảm giác như đang nói chuyện với một người thực, có kiến thức sâu rộng về nhiều chủ đề khác nhau.

Các chuyên gia cho biết ChatGPT cho thấy cách AI có thể đạt tới cấp độ con người thông qua tiến bộ công nghệ. Dịch vụ này cũng đã thúc đẩy những tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) như Microsoft và Google tung ra các dịch vụ AI được thương mại hóa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550