Hỗ trợ trong giờ hành chính

Công ty TNHH EXIS Đánh Giá Hệ Thống Marketing 0 Đồng Giúp Hiệu Suất “Tăng Gấp Đôi”

Rate this post

Hãy cùng Phần mềm Marketing nghe những chia sẻ của Công ty TNHH EXIS đánh giá hệ thống Marketing 0 đồng giúp hiệu suất “tăng gấp đôi” như nào nhé!

Chị Phi Lai, hiện đang làm việc tại Công ty trách nhiệm hữu hạn EXIS. Trong công việc của mình, cô ấy phải kiếm tài nguyên cho bộ phận marketing như thu mua tài nguyên, hỗ trợ cho bộ phận marketing phần seeding, tài khoản quảng cáo, …

Công ty TNHH EXIS đánh giá hệ thống Marketing 0 đồng giúp hiệu suất "tăng gấp đôi"
Công ty TNHH EXIS đánh giá hệ thống Marketing 0 đồng giúp hiệu suất “tăng gấp đôi”

Trước khi biết tới Phần mềm MKT, chị phải làm những công việc trên bằng cách thủ công, mất nhiều thời gian và công sức. Sau đó, công ty của chị có hợp tác với một bên thứ ba để nhờ họ làm dịch vụ seeding, nhưng kết quả không được như mong muốn, chi phí cao mà hiệu quả thấp.

Từ khi sử dụng Phần mềm MKT, chị Phi Lai  đã tối ưu được rất nhiều thứ trong công việc. Phần mềm MKT giúp chị quản lý tài nguyên một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đặc biệt, công việc seeding của chị đã được cải thiện đáng kể, hiệu suất đã tăng được gấp đôi so với trước. Chị Phi Lai  có thể tạo ra nhiều chiến dịch hấp dẫn, thu hút khách hàng mục tiêu, và theo dõi được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Video chia sẻ của chị Phi Lai:

Chị Phi Lai chia sẻ  rất hài lòng với Phần mềm MKT và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong công việc của mình. Chị cũng sẽ giới thiệu Phần mềm MKT cho những người bạn và đồng nghiệp của mình, để họ cũng có thể trải nghiệm những lợi ích mà Phần mềm MKT mang lại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550