Hỗ trợ trong giờ hành chính

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Telegram nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi khi người dùng Telegram vô tình xóa nhầm tin nhắn trong qua trình sử dụng. Tuy nhiên, họ không biết cách để khôi phục tin nhắn Telegram đã bị xóa đó. Điều này khiến họ rơi vào tình trạng mất đi dữ liệu quan trọng. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục những hội thoại đã bị xóa trên Telegram. Mời bạn tham khảo nhé!

I. Lợi ích của việc khôi phục tin nhắn Telegram

Việc lỡ xóa đi tin nhắn Telegram đã khiến cho nhiều người dùng có trải nghiệm không tốt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì có nhiều lợi ích khi khôi phục tin nhắn Telegram. Cụ thể:

  • Lưu trữ tin nhắn quan trọng: Việc khôi phục tin nhắn Telegram giúp bạn lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng và có thể truy cập lại chúng bất cứ lúc nào.
  • Khôi phục lại các tệp đính kèm: Khi khôi phục tin nhắn Telegram, bạn cũng có thể khôi phục lại các tệp đính kèm như hình ảnh, video, âm thanh hoặc tài liệu khác liên quan đến tin nhắn đó.
  • Giúp bạn quản lý tin nhắn hiệu quả hơn: Khôi phục tin nhắn Telegram giúp bạn quản lý các tin nhắn của mình hiệu quả hơn bằng cách lọc và tìm kiếm các tin nhắn cũ một cách dễ dàng.
  • Phục hồi thông tin sau khi thiết bị bị hỏng: Nếu thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bị mất, việc khôi phục tin nhắn Telegram giúp bạn phục hồi lại các tin nhắn đã bị mất.
  • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn: Nếu bạn đã sao lưu tin nhắn Telegram của mình trước đó, việc khôi phục tin nhắn từ bản sao lưu này sẽ giúp đảm bảo tính bảo mật và an toàn của các thông tin quan trọng của bạn.
khôi phục tin nhắn Telegram
Lợi ích của việc khôi phục tin nhắn Telegram

>>> Đọc thêm: cách thêm ảnh vào album trên fanpage <<<

II. Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Telegram mới nhất

Hiện nay, bạn có thể thực hiện 2 cách khôi phục tin nhắn Telegram mới nhất 2023. Mỗi phương pháp thực hiện đều có các thao tác thực hiện khác nhau. Cụ thể:

1. Cách khôi phục tin nhắn Telegram đã bị xóa

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại

Bước 2: Chọn đoạn chat bạn muốn xóa tin nhắn

Bước 3: Lúc này bạn cần gạt đoạn chat sang trái, sau đó Chọn Delete. Tiếp tục chọn Delete just for me hoặc Delete for me and xxx.

Bước 4: Sau khi bạn chọn xóa cuộc trò chuyện thì hệ thống sẽ cho phép bạn hoàn tác lại việc xóa nhóm trong vòng 5 giây. Bạn nhấn Undo để khôi phục tin nhắn telegram đã xóa.

khôi phục tin nhắn telegram
Cách khôi phục tin nhắn Telegram đã bị xóa

2. Cách khôi phục tin nhắn telegram bị ẩn

Bước 1: Mở ứng dụng telegram trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Archived Chats.

Bước 3: Chọn đoạn chat bạn muốn bỏ ẩn, sau đó Gạt đoạn chat sang trái. Cuối cùng chọn Unarchived để hoàn thành quá trình khôi phục.

khôi phục tin nhắn telegram
Cách khôi phục tin nhắn Telegram bị ẩn

>>> Đọc thêm: xóa nick Facebook bị hack <<<

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về các bước để khôi phục tin nhắn Telegram mà bạn cần nắm rõ. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550