Hỗ trợ trong giờ hành chính

Bí quyết nuôi Via Facebook số lượng lớn, đơn giản.

Rate this post

Via Facebook là công cụ kiếm tiền của các chủ kinh doanh online. Sở hữu một tài khoản Via Facebook chất lượng sẽ mang đến tiềm năng lớn mở rộng khả năng quảng cáo tới khách hàng. Vậy làm thế nào để sở hữu Via chất lượng. Bìa viết này, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn bí quyết nuôi Via Facebook có độ tin cậy cao.

I. Via Facebook là gì?

Via là viết tắt của “Verify Information Account” có nghĩa các tài khoản thật trên Facebook, không giống như “Acc clone” (tài khoản giả mạo). Via Facebook được sử dụng hàng ngày trên Facebook nhằm mục đích kết nối bạn bè, tăng độ tin tưởng cho tài khoản Facebook.

Hoạt động nuôi Via Facebook được rất nhiều người sử dụng vì mục đích chiến dịch marketing, một số lợi ích như:

 • Seeding bài viết: Bạn có thể sử dụng các tài khoản này để chạy tương tác cho bài viết bán hàng của bạn. Giúp tạo hiệu ứng đám đông, tăng hiệu quả bán hàng. 
 • Phục vụ mục đích bán hàng: Vì các tài khoản này phải được cập nhật thông tin đầy đủ. Nên bạn có thể tận dụng để thực hiện bán hàng trên Facebook hiệu quả. 
 • Chạy quảng cáo Facebook: Nếu bạn sử dụng các tài khoản VIA Facebook để chạy quảng cáo. Vì chúng có độ tin cậy cao do được cập nhật thông tin, hoạt động như người dùng thật. Bởi vì Facebook đang có chính sách thắt chặt nên bạn cần nuôi VIA Facebook số lượng lớn. Để hạn chế việc bị khóa tài khoản, gián đoạn chiến dịch marketing. 
Via Facebook là gì?
Via Facebook là gì?

II. Cách nuôi Via Facebook khỏe, chất lượng cao

Làm thế nào để sở hữu tài khoản Via Facebook ổn định, không bị checkpoint tài khoản? Bạn có thể thực hiện các cách nuôi Via Facebook dưới đây:

1. Nuôi Via Facebook thủ công

Nuôi Via Facebook thủ công, bạn cần nắm rõ quy trình như sau:

 • Mua hoặc tạo tài khoản Via Facebook: Đầu tiên, bạn cần có 1 tài khoản Facebook. Bạn có thể mua via trên các website bán via uy tín như: vua via, via ads, bán via,… Mua Via sẽ tiết kiệm giúp bạn giai đoạn tạo lập tài khoản mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo tài khoản mới và bắt đầu làm từ đầu.
 • Chăm sóc tài khoản Via Facebook: Sau khi tạo lập tài khoản xong, bạn tiến hành chăm sóc tài khoản bằng cách hoạt động tương tác trên Facebook, kết bạn với mọi người, like và theo dõi các fanpage phổ biến. Bạn cần chăm sóc thật kĩ tài khoản trong 5-10 ngày đầu tiên, sau đó giảm nhẹ tần suất từ từ.
 • Tạo nội dung cho tài khoản Via Facebook: : Bạn không nên tập trung đăng bài hay share các bài bán hàng về tài khoản của mình ngay. Trước tiên bạn cần: Đăng ảnh và tag bạn bè vào để tăng độ trust, đăng video hoặc livestream trực tiếp. Cập nhật thông tin rõ ràng, kết bạn với các nick khác. Nhắn tin qua lại, hoặc set nick này làm tài khoản tin cậy của nhau

2. Nuôi Via Facebook hàng loạt

Nếu bạn muốn sở hữu hàng loạt tài khoản Via Facebook thì chỉ có thể mua số lượng lớn hoặc tiến hành nuôi Via Facebook bằng phần mềm tự động. Một tài khoản Via chất lượng có giá khá cao cho nên phương án sử dụng phần mềm nuôi nick hàng loạt là lựa chọn tối ưu nhất, bạn có thể sở hữu hàng nghìn tài khoản khỏe, chất lượng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Cách nuôi Via Facebook bằng MKT Care như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể liên hệ Hotline: 0966.363.373 để được tư vấn hỗ trợ cài đặt phần mềm.

Bước 2: Tại giao diện phần mềm MKT Care, chọn mục Tương tác tài khoản. Trong bước này, bạn tiến hành cài đặt cấu hình phù hợp với thiết bị của bạn.

Nuôi Via Facebook bằng MKT Care
Nuôi Via Facebook bằng MKT Care

Bước 3: Lựa chọn danh sách tài khoản cần nuôi và ấn Start, phần mềm sẽ chạy tự động để nuôi nick.

Nuôi Via Facebook bằng MKT Care
Nuôi Via Facebook bằng MKT Care

Lưu ý: Khi tài khoản gặp trường hợp bị checkpoint, phần mềm có cung cấp tính năng mở khóa tài khoản nhanh chóng.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Có những dạng Via Facebook nào?

Có một số dạng Via Facebook phổ biến như sau:

 • Via Việt: Tài khoản Facebook có nguồn gốc tại Việt Nam, thích hợp cho người mới với ít kỹ năng.
 • Via cổ: Tài khoản đã tồn tại từ nhiều năm trước, có giá cao hơn so với tài khoản mới.
 • Via chưa tương tác: Yêu cầu cần tương tác khoảng hai tuần trước khi có thể sử dụng.
 • Via tương tác: Đã tương tác trong 2-3 ngày, sẵn sàng có thể sử dụng.
 • Via chưa thay đổi thông tin: Các thông tin trên tài khoản via này vẫn được giữ nguyên. Với loại via này, bạn có thể sử dụng photoshop để vượt qua “bài kiểm tra” của Facebook nếu bị yêu cầu xác minh danh tính.
 • Via trả trước: Yêu cầu nạp tiền trước vào tài khoản để quảng cáo, sử dụng mã QR Momo hoặc thẻ Visa.
 • Via trả sau: Cho phép quảng cáo trước, thanh toán tự động từ thẻ Visa khi đến hạn.

2. Via thường dùng để làm gì?

Thực chất, via được sử dụng để mở rộng khả năng quảng cáo. Các tài khoản có độ tin cậy cao thường được dùng để chạy quảng cáo, spam tin nhắn trong các nhóm bán hàng hoặc thực hiện seeding. 

3. Làm thế nào để bảo mật Via Facebook

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trước những rủi ro từ hacker, bạn nên:

 • Hạn chế liên kết tài khoản với các ứng dụng hoặc các trò chơi trên Facebook
 • Cài đặt hai lớp bảo mật
 • Sử dụng mật khẩu mạnh

IV. Kết luận

Trên đây, phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách nuôi Via Facebook an toàn và đảm bảo chất lượng cao. Tài khoản Via chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong khi tiếp cận khách hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550