Hỗ trợ trong giờ hành chính

Top Phần Mềm Facebook Marketing – Phần Mềm Marketing Tự Động

Rate this post

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đây là một kênh marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Nắm bắt được nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên nền tảng này, phần mềm marketing tự động được phát triển, trở thành một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch marketing trên Facebook. Trong bài viết này, Phần mềm marketing sẽ giới thiệu những phần mềm Facebook marketing hiệu quả nhất hiện nay.

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm marketing tự động?

Lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất khi sử dụng phần mềm marketing tự động trên các nền tảng mạng xã hội đó là tiết kiệm thời gian, chi phí quảng cáo sản phẩm, nâng cao doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, những hiệu quả mà phần mềm marketing tự động mang lại có thể kể đến như:

phần mềm marketing tự động
Lợi ích khi sử dụng phần mềm marketing tự động
 • Tự động hóa các tác vụ: Phần mềm marketing tự động có thể giúp doanh nghiệp tự động hóa các tác vụ trên các trang mạng xã hội như: đăng bài, chạy quảng cáo, tương tác với khách hàng,… Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời nâng cao hiệu quả marketing.
 • Giúp phân tích dữ liệu hiệu quả: Phần mềm marketing tự động cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra các chiến lược marketing phù hợp.
 • Giúp quản lý nhiều chiến dịch cùng lúc: Các tool marketing tự động, hàng loạt giúp doanh nghiệp quản lý nhiều chiến dịch marketing cùng lúc một cách dễ dàng và hiệu quả.

II. Gợi ý top phần mềm marketing tự động trên Facebook tốt nhất hiện nay

Nhận thấy xu hướng bán hàng, quảng cáo dịch vụ trên nền tảng mạng xã hội Facebook đang ngày càng tăng cao, các phần mềm marketing tự động cũng được ra mắt trên thị trường ngày càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho các bạn, các phần mềm marketing tự động trên Facebook hot nhất 2024 sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

1. Tool nuôi page hàng loạt – Phần mềm marketing tự động MKT Care

Được phát triển và quản lý bởi công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, MKT Care luôn không ngừng được cải tiến thêm những tính năng mới, ưu việt để đáp ứng nhu cầu người dùng. Những tính năng mà MKT Care cung cấp có thể kể đến như: 

phần mềm marketing tự động
Phần mềm nuôi nick, nuôi page Facebook – MKT Care
 • Quản lý và chăm sóc tài khoản không giới hạn số lượng
 • Đăng bài hàng loạt, tự động lên profile, group, fanpage
 • Tương tác tự động: like, share, comment, seeding livestream,…
 • Đồng bộ data, đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản
 • Tự động mở checkpoint 3 dạng: hình ảnh, ngày sinh và 956
 • Quản lý bài viết theo danh mục
 • Spam tin nhắn tự động theo list bạn bè, danh sách UID và nội dung tin nhắn có thể spin.

2. Phần mềm spam Facebook hiệu quả – MKT Post

Một trong những phần mềm facebook marketing được yêu thích nhất hiện nay là MKT Post. Bằng việc sử dụng MKT Post, bạn có thể dễ dàng auto spam comment, tương tác, upload hàng loạt bài viết trên các nick facebook cá nhân hoặc hội nhóm chỉ với một cú click chuột.

phần mềm marketing tự động
Phần mềm spam Facebook – MKT Post

Những tính năng ưu việc mà MKT Post cung cấp cho người dùng bao gồm: 

 • Đăng bài tự động hàng loạt
 • Tự động tương tác tài khoản
 • Tự động bình luận bài viết hàng loạt
 • Tự động mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint,…

3. Phần mềm phân tích data – MKT Data

Bên cạnh việc sử dụng 2 phần mềm đã được nêu trên, các bạn cũng không nên bỏ lỡ MKT Data để nâng cao doanh số bán hàng. Bằng việc sử dụng tool này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp mình cung cấp. Những tính năng mà MKT Data mang lại có thể kể đến như:

phần mềm marketing tự động
Phần mềm tìm kiếm khách hàng – MKT Data
 • Quét UID Group: Tìm UID của nhiều group Facebook theo từ khóa
 • Quét UID Fanpage: Quét UID thành viên tương tác bài viết bất kỳ trên trang hoặc quét toàn bộ ID Facebook tương tác trên một bài viết
 • Quét data khách hàng tiềm năng: Quét UID bạn bè, người theo dõi của profile bất kỳ
 • Quản lí nick Facebook: Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn theo danh mục trên cùng 1 thiết bị. Cập nhật thông tin cho nhiều tài khoản cùng lúc, tìm UID theo link.

IV. Báo giá phần mềm marketing tự động của Phần mềm MKT

Không chỉ cung cấp những tool marketing hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội Facebook, phần mềm MKT còn cung cấp một loạt phần mềm khác trên các ứng dụng như Youtube, Tiktok, Instagram,… với mức giá phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Dưới đây là bảng giá chi tiết các phần mềm mà MKT đem đến cho người dùng, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

phần mềm marketing tự động
Bảng giá phần mềm MKT

Kết luận:

Qua bài viết vừa rồi, Phần mềm marketing đã gợi ý cho các bạn những phần mềm marketing tự động hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin vừa rồi hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550