Hỗ trợ trong giờ hành chính

TOP 5 Phần mềm phát lại Livestream tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Với khả năng tăng doanh số nhanh chóng, hoạt động livestream bán hàng là xu thế trong những năm gần đây. Vì thế, phần mềm phát lại livestream được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận đúng và đủ khách hàng tiềm năng của nhà kinh doanh online. Hãy cùng MKT Software tìm hiểu thông tin chi tiết về 5 tool phát lại livestream tốt nhất hiện nay nhé!

5 Phần mềm phát lại Livestream tốt nhất hiện nay
phần mềm phát lại livestream

1. Phần mềm MKT Phone

Phần mềm MKT Phone là một sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể:

  • Giám sát các bình luận trên livestream với thời gian thực.
  • Tạo đơn hàng từ comment trên livestream.
  • Tiếp nhận, lên đơn, huy đơn hàng từ các buổi phát trực tiếp.
  • Phát lại livestream từ những video trực tiếp có sẵn
  • Hiển thị thông tin thông tin khách hàng như họ và tên, tuổi, giới tính, sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại.
  • Hiển thị chi tiết thông tin đơn hàng (Thông tin khách hàng, trạng thái sản phẩm, đơn hàng, thời gian giao hàng.
  • Kiểm tra các đơn hàng chỉ với một vài click chuột.
Phần mềm phát lại livestream
Phần mềm MKT Phone

2. Phần mềm GoStream

Với sự bùng nổ của xu hướng kinh doanh và bán hàng trực tuyến qua livestream, phần mềm phát lại livestream GoStream đã được phát triển. Phần mềm này kết hợp tính năng ưu việt từ các phần mềm trước đó và đảm bảo tính ổn định cao. Điều đặc biệt là phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh thông tin sản phẩm hoặc thương hiệu ngay khi đang trực tiếp livestream.

GoStream hỗ trợ hai nền tảng lớn Facebook và Youtube và cung cấp công cụ phát lại livestream hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng cách lưu lại các hành vi của người dùng trước đó. Điều này rất phù hợp cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh online hoặc mới tham gia livestream. Điều đặc biệt hơn, GoStream còn là phần mềm tăng độ tin cậy của kênh bán hàng của bạn. Nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

>> Đọc thêm: Phần mềm bán hàng online trên Facebook <<<

Phần mềm GoStream

3. Tool Stream Pro

Stream Pro là một phần mềm hỗ trợ livestream và phát lại livestream trên nền tảng Twitch với nhiều tính năng tùy chỉnh. Khi bạn livestream, bạn có thể trò chuyện với người xem qua tin nhắn, các nhãn dán hay các hình thức khác để thu hút khách hàng. Phần mềm được tối ưu hóa trong việc sử dụng, do đó các thao tác thực hiện rất đơn giản.

Ngoài Stream Pro, hãng còn có một phần mềm khác là StreamLabs để hỗ trợ việc livestream. StreamLabs cho phép bạn điều chỉnh âm thanh, hình ảnh, bố cục hay giao diện khi livestream. Người dùng có thể đưa ra các cảnh báo hay thông báo đặc biệt cho người xem ngay trên phần mềm livestream.

>>> Đọc thêm: phần mềm đăng bài lên group facebook miễn phí <<<

phần mềm phát lại livestream
Tool Stream Pro

4. Phần mềm phát lại livestream Vmix

Hiện nay, phần mềm Vmix được đánh giá là công cụ có nhiều tùy chỉnh cho người người dùng. Với khả năng điều chỉnh phân luồng phát ngay, bạn sẽ không phải bận tâm về việc chia luồng trên các nền tảng. Hai mạng xã hội chính được phần mềm hỗ trợ là Facebook và YouTube.

Ngoài ra, phần mềm Vmix có được đánh giá vượt trội nhờ khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh lên đến 4K.

5. Phần mềm OneStream

Phần mềm OneStream được thiết kế với tính năng phát lại livestream dựa trên điện toàn đám mây. Thêm vào đó, các video được phát lại theo thời gian thực và lịch trên 40 nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, nhà kinh doanh online sẽ tiếp kiệm công sức và thời gian trong quá trình chốt và tạo đơn nhanh chóng nhờ OneStream.

>> Đọc thêm: Cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ <<<

Phần mềm phát lại livestream
Phần mềm OneStream

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết về top 5 phần mềm phát lại Livestream tốt nhất hiện nay. Chúc bạn ứng dụng thành công trong việc kinh doanh online.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550