Hỗ trợ trong giờ hành chính

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác

5/5 - (2 bình chọn)

Facebook hiện tại là mạng xã hội rất phổ biến với nhiều tính năng độc đáo như hẹn hò, xếp hạng bình luận,… Mới đây nền tảng này cũng đã cho phép người sử dụng vào trang cá nhân của mình với tư cách người khác. Đây là một tính năng rất thú vị khi người dùng có thể vào trang cá nhân của mình mà như đang ở trong tường nhà người khác. Bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vào fanpage của người khác đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé!

I. Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra trên nền tảng Facebook, bắt nguồn từ các tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp, nhằm mục đích tụ hợp một cộng đồng có chung sở thích cụ thể hoặc để thực hiện việc quảng bá thương hiệu, cá nhân.

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác
Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác

Khác với tài khoản cá nhân trên Facebook, fanpage được hiển thị công khai cho tất cả người dùng mạng xã hội. Bất kỳ ai trên Facebook đều có khả năng kết nối và theo dõi những cập nhật mới nhất từ một fanpage bằng cách trở thành “fan” hoặc bấm nút “Thích” trên fanpage đó.

II. Chức năng của fanpage

Mục tiêu của việc tạo fanpage là tạo liên kết cho cộng đồng có chung sở thích trong các lĩnh vực như kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu và nhiều hơn nữa.

Chẳng hạn, nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh đặc sản địa phương, bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để tạo một trang fanpage dành riêng cho việc bán hàng và tương tác với những người yêu thích đặc sản địa phương. Điều này sẽ giúp bạn tương tác một cách dễ dàng hơn với những đối tượng mục tiêu.

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác
Chức năng của fanpage.

Vì hệ thống phân phối trên Facebook là ngẫu nhiên, hầu hết thông tin bạn chia sẻ trên fanpage, bao gồm hình ảnh, bài viết, video và thủ thuật, sẽ xuất hiện trước mặt mọi người trên fanpage của bạn. Do đó, khi bạn thiết lập một trang fanpage, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn người quan tâm đến chủ đề hoặc mục tiêu của trang fanpage.

Hơn nữa, fanpage còn giúp bạn có khả năng đo lường và phân tích đối tượng quan tâm đến chủ đề của bạn, bao gồm độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý và các chủ đề mà họ quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn về cách tạo một fanpage trên Facebook. Lưu ý rằng Facebook hiện đang tiến hành nâng cấp và thử nghiệm một số giao diện khác nhau, do đó có thể có những thay đổi trong quá trình tạo fanpage.

III. Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác

Dưới đây là 2 cách vào fanpage của người khác trên điện thoại và máy tính mà phần mềm MKT muốn chia sẻ với bạn:

1. Cách vào fanpage của người khác trên điện thoại

Để thực hiện trên điện thoại, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và vào trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại trang cá nhân, bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở trên cùng bên phải màn hình để vào phần Cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào Chế độ xem để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác
Cách vào fanpage của người khác trên điện thoại

Và đây là kết quả sau khi thực hiện.

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác
Cách vào fanpage của người khác trên điện thoại

2. Cách vào fanpage của người khác trên máy tính

Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của mình trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh mục Xem thêm để vào phần Cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác
Nhấn vào dấu 3 chấm cạnh mục Xem thêm.

Bước 3: Chọn mục Chế độ xem để hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết cách vào fanpage của người khác
Chọn Chế độ xem để hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách vào fanpage của người khác chỉ với 3 bước đơn giản. Bây giờ bạn có thể vào trang cá nhân của mình mà như đang ở trong tường nhà người khác, thật thú vị phải không nào?

IV. Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook MKT Care

Phương pháp tiếp thị marketing 0 đồng đang trở nên cực kỳ quan trọng trong thời đại hiện nay. Giả định bạn sở hữu 100 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5000 người bạn, đại diện cho danh sách khách hàng tiềm năng, được tương tác và chăm sóc hàng ngày. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ quản lý 100.000 khách hàng chất lượng, được tương tác tự động thường xuyên trên nền tảng Facebook, với chi phí rất thấp. Hơn nữa, bạn còn có khả năng sử dụng các tài khoản Facebook này để thực hiện quảng cáo, livestream…

Tuy nhiên, thực hiện tất cả những việc này sẽ rất khó khăn nếu thiếu công cụ hỗ trợ.Vậy nên phần mềm MKT Care – công cụ hỗ trợ tiếp thị, sẽ giúp bạn với tất cả những công việc trên. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu phần mềm MKT Care:

  • Quản lý tài khoản số lượng lớn: Đây là công cụ quản lý không giới hạn lượng tài khoản Facebook nhập vào phần mềm. Bạn có thể quản lý hàng nghìn tài khoản Facebook một cách đơn giản, dễ dàng chỉ với vài cú click chuột.
  • Hỗ trợ cập nhật thông tin nhanh chóng: MKT Care giúp bạn thiết lập các tài khoản Facebook một cách thông minh, tự động, giúp bạn xây dựng những tệp khách hàng chất lượng.
  • Tự động đăng bài hàng loạt: Phần mềm MKT Care giúp bạn đăng bài quảng cáo bán hàng tự động mà không lo những vấn đề về content vi phạm. Công cụ này trang bị tính năng spin bài viết, tự động uptop bài viết và theo dõi lịch sử đăng bài. Bên cạnh đó MKT Care còn load thông tin tài khoản đã tham gia, chia sẻ bài viết lên profile và group tự động không giói hạn.
  • Hỗ trợ tự động mở checkpoint: Cho phép bạn lấy thông tin về ngày sinh, email, hình ảnh để tự động mở lại tài khoản khi bị khóa. MKT Care hỗ trợ bạn mở khóa 3 dạng: dạng ngày sinh, dạng up ảnh khuôn mặt 282 và dạng 956 – gửi mã về mail.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu phần mềm MKT Care dưới đây:

Kết luận

Bài viết trên phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách vào fanpage của người khác trên máy tính chi tiết, dễ thực hiện. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550