Hỗ trợ trong giờ hành chính

Cách check live UID fb hiệu quả, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Check live UID fb là một việc cần thực hiện đối với nhà bán hàng online và marketer ngày nay. Vậy check UID Facebook là gì? Tại sao bạn cần phải check live của UID? Mọi thông tin chi tiết về vấn đề này sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

Cách check live UID fb hiệu quả, nhanh chóng
Cách check live UID fb hiệu quả, nhanh chóng

I. Check live UID fb là gì?

“Check live UID fb” là việc kiểm tra tình trạng hoạt động của một tài khoản Facebook dựa trên mã số UID của tài khoản đó. Tình trạng hoạt động có thể là tài khoản đang hoạt động, tài khoản bị vô hiệu hoặc tài khoản bị xóa. Để kiểm tra tình trạng của một tài khoản Facebook, người dùng có thể làm điều này thủ công hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo, việc quét UID và sở hữu dữ liệu UID Facebook sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích lớn. Cụ thể:

  • Giúp nghiên cứu hành vi khách hàng qua hành vi họ thực hiện (đăng bài, thích, bình luận, chia sẻ, …) trên profile Facebook. Do đó, doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định marketing hiệu quả.
  • Xem và lọc danh sách thành viên nhóm, người thích trang hoặc dữ liệu người tham gia sự kiện để mở rộng tập khách hàng tiềm năng.
  • Sở hữu một tập dữ liệu khách hàng lớn để chạy quảng cáo trên Facebook và hỗ trợ chiến dịch marketing hiệu quả.

Thông thường, để kiểm tra UID Facebook còn hoạt động, người dùng có thể kiểm tra thủ công hoặc sử dụng công cụ. Và nếu bạn kinh doanh trực tuyến, công cụ là phương pháp được khuyến khích sử dụng nhất.

Check live UID fb
Check live UID fb là gì?

II. Tại sao cần sử dụng phần mềm check live UID fb

Theo các chuyên gia, việc sử dụng phần mềm check live UID fb là một việc vô cùng cần thiết. Điều này là bởi những lợi ích to lớn mà nhà bán hàng online sẽ nhận được. Cụ thể:

  • Giúp tiết kiệm thời gian thao thác: Việc đăng nhập thủ công vào từng tài khoản sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Do đó, ban chỉ cần copy list uid rồi đưa vào phần mềm để check hàng loạt.
  • Dễ dàng quản lý lượng lớn tài khoản như hệ thống nuôi nick Facebook.
  • Tránh tình trạng mua nick facebook bị die, không còn hoạt động, gây tốn kém ngân sách.

III. Hướng dẫn sử dụng phần mềm check live UID fb tự động

Có thể nói, sử dụng công cụ là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm tra UID Facebook còn sống. Vì thế, không khó tìm thấy các trang web trên Google cho phép bạn kiểm tra UID nhanh chóng. Tuy nhiên, sử dụng các trang web từ bên thứ ba có thể gây nguy hại cho tài khoản Facebook của bạn. Vì vậy, đã có sản phẩm phần mềm kiểm tra UID Facebook được tạo ra để phục vụ nhu cầu của chủ doanh nghiệp và những người chuyên về marketing. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi giao diện dễ sử dụng, hiện đại và tính năng thông minh là phần mềm quản lý tài khoản Facebook tự động – MKT Care.

Với MKT Care, bạn có thể dễ dàng check live uid fb chỉ với 1 vài thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm MKT Care TẠI ĐÂY

Bước 2: Vào Quản lý tài khoản => Tick chọn các tài khoản cần check live => Nhấp chuột phải chọn Check live => Chọn tiếp Check live account

check live uid fb
Check live account

Bước 3: Chờ kết quả từ hệ thống

  • Nếu nick facebook còn hoạt động, tài khoản sẽ hiển thị chấm xanh

check live uid fb
Nếu tài khoản facebook còn hoạt động, nick sẽ hiển thị chấm xanh
  • Nếu tài khoàn facebook không hoạt động được nữa, nick sẽ hiển thị chấm đỏ
check live uid fb
Nếu nick facebook không hoạt động được nữa, tài khoản sẽ hiển thị chấm đỏ

Qua đó, bài viết trên đã tổng hợp thông tin chi tiết về phần mềm hỗ trợ check live UID fb tự động, nhanh chóng. Đừng quên áp dụng ngay để tránh tình trạng mua nhầm nick die nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550