Hỗ trợ trong giờ hành chính

HOT: Nghị viện Châu Âu cấm nhân viên sử dụng TikTok

Rate this post

Nghị viện châu Âu đã ra quyết định yêu cầu cấm nhân viên sử dụng TikTok trên các thiết bị di động phục vụ công việc.

Quyết định này được đưa ra do lo ngại về nguy cơ vi phạm bảo mật thông tin cá nhân của nhân viên sử dụng TikTok.

Nghị viện Châu Âu cấm nhân viên sử dụng TikTok
Nghị viện Châu Âu cấm nhân viên sử dụng TikTok

Nhiều cơ quan chính phủ của các quốc gia khác cũng đã thực hiện các biện pháp tương tự.

Lệnh cấm sử dụng TikTok sẽ có hiệu lực từ ngày 20/3 và sẽ áp dụng đối với các thiết bị như điện thoại di động và máy tính bảng được cài đặt phần mềm quản lý của Nghị viện châu Âu. Ngoài ra, cơ quan này cũng khuyến khích các nghị sĩ và nhân viên xóa ứng dụng TikTok khỏi các thiết bị cá nhân của họ.

Tuần trước, cả Ủy ban châu Âu và Hội đồng châu Âu cũng đã ban hành quy định tương tự đối với nhân viên của hai cơ quan này.

Quốc hội Đan Mạch đã thông báo rằng cơ quan này đã yêu cầu các nghị sĩ và tất cả nhân viên xóa ứng dụng TikTok khỏi các thiết bị di động do cơ quan này cung cấp.

Trước đó, Mỹ và Canada đã yêu cầu các cơ quan chính phủ gỡ bỏ ứng dụng TikTok khỏi tất cả các thiết bị được quản lý bởi chính phủ.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã tuyên bố: “Chúng tôi đã quyết định không cho phép nhân viên chính phủ sử dụng TikTok trên các thiết bị chính phủ, vì những lo ngại về bảo mật”.

Với hơn 1 tỷ người dùng truy cập mỗi ngày, TikTok hiện là nền tảng mạng xã hội đứng thứ 6 trong số các nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

(Theo vtv.vn)

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550