Hỗ trợ trong giờ hành chính

Hướng dẫn tải video reels Facebook trên điện thoại đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook Reels là tính năng mới nhất của Facebook tương tự như TikTok, cho phép người dùng chia sẻ video ngắn lên trang cá nhân và để mọi người cùng thưởng thức. Bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách tải video reels Facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Video reels Facebook là gì?

Reels Facebook là gì? Reels Facebook  là một tính năng cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa video với độ dài ngắn, tương tự như Instagram Reels. Bằng cách thực hiện một số thao tác, người dùng có thể tạo ra nội dung của riêng họ để chia sẻ với cộng đồng. Độ dài tối đa của một reel là 60 giây. Hơn nữa, bạn cũng có khả năng tạo ra các phiên bản phối lại của video mà người khác đã tạo, tạo ra một trải nghiệm tương tự như tính năng duets trên TikTok.

Hướng dẫn tải video reels Facebook trên điện thoại đơn giản.

Facebook đã thử nghiệm Facebook Reels với một số lượng lớn người dùng trên nền tảng. Điều này cũng là phần lớn nỗ lực của họ để thúc đẩy chia sẻ video đa nền tảng và tạo sự quan tâm đối với thể loại nội dung này.

Từ bây giờ, Facebook Reels chính thức trở thành một tính năng độc lập, hoạt động riêng biệt trên nền tảng Facebook và được ra mắt tại ít nhất 150 quốc gia. Ngoài ra, Facebook cũng đã thiết lập Facebook Reels như một danh mục riêng biệt trên Facebook Watch và trong các nhóm trên mạng xã hội này. Người dùng sẽ được tiếp cận với các video đề xuất dựa trên sở thích cá nhân của họ, và Facebook sẽ đẩy mạnh tính năng Facebook Reels này trên toàn bộ nền tảng của họ.

II. Hướng dẫn tải video reels Facebook trên điện thoại đơn giản

Để tải video reels Facebook trên cả điện thoại Android và iPhone, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Mở App Store hoặc Google Play trên thiết bị của bạn và tìm kiếm “Facebook“. Nếu ứng dụng Facebook của bạn đã cũ, hãy cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật Facebook lên phiên bản mới.

Bước 2: Mở video ngắn (Facebook Reels) mà bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn vào Chia sẻ (có biểu tượng mũi tên). Chọn tùy chọn “Sao chép liên kết” trong danh sách tùy chọn.

Chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Dán liên kết video đã sao chép vào công cụ X2 Download hoặc truy cập trang web hỗ trợ tải video từ Facebook.

Dán đường like liên kết vào công cụ tải video reels Facebook.

Bước 4: Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn nút “Tải về“.

Nhấn vào nút Tải về.

Bước 5: Nhấn vào Tải về và chờ cho đến khi quá trình tải về hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chia sẻ hoặc lưu trữ video trên điện thoại của mình.

Đợi đến khi video được tải về hoàn tất.

III. Lưu ý khi tải video reels Facebook trên điện thoại

Khi tải video reels Facebook trên điện thoại, hãy tuân thủ các quy tắc sau đây:

  • Hãy đảm bảo rằng ứng dụng Facebook của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.
  • Tránh sử dụng các phần mềm và trang web tải video không rõ nguồn gốc.
  • Luôn tôn trọng bản quyền khi tải video từ Facebook Reels. Nếu bạn muốn chia sẻ video này với người khác, đảm bảo rằng bạn đã nhận được sự cho phép từ người tạo video hoặc đã được phép chia sẻ video đó.

Kết luận

Bài viết trên phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách tải video reels Facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550