Hỗ trợ trong giờ hành chính

Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại hiện nay, việc tạo một Fanpage trên Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những người muốn kinh doanh, truyền tải thông tin, hoặc cung cấp dịch vụ. Bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage cực đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

I. Cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage Facebook là gì?

Tính năng trả lời nhanh tin nhắn trên Fanpage Facebook là một dịch vụ được Facebook cung cấp để giúp các doanh nghiệp, tổ chức, hoặc cá nhân quản lý Fanpage có thể trả lời tin nhắn của khách hàng một cách tự động và hiệu quả, đồng thời đảm bảo thời gian phản hồi nhanh nhất.

Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản
Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản.

Khi tính năng này được kích hoạt, người quản lý Fanpage có thể tạo và thiết lập các tin nhắn tự động để gửi đến người liên hệ với trang của họ. Các tin nhắn tự động này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người quản lý, bao gồm việc cảm ơn khách hàng đã liên hệ, cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, và hướng dẫn cách liên hệ với Fanpage một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

II. Hướng dẫn cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage Facebook đơn giản

Để cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage Facebook, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn có quyền quản trị và truy cập vào Fanpage mà bạn muốn cài đặt trả lời tin nhắn nhanh. Sau đó, nhấp vào “Hộp thư“.

Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản
Truy cập vào fanpage của bạn.

Bước 2: Trong giao diện “Hộp thư”, bạn sẽ thấy biểu tượng “Tin trả lời tự động“. Nhấp vào biểu tượng này, sau đó chọn “Thử ngay” (Tin trả lời nhanh).

Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản
Nhấn vào biểu tượng tin trả lời tự động.
Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản
Chọn Thử ngay.

Bước 3: Bật tính năng “Tin trả lời nhanh” và tích chọn sử dụng trên Messenger. Sau đó, bạn có thể soạn mẫu tin trả lời nhanh theo ý muốn của mình và chọn “Lưu thay đổi”.

Cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage đơn giản
Nhấn vào Lưu thay đổi.

III. Phần mềm trả lời tin nhắn tự động MKT Care

Mặc dù việc cài đặt tin nhắn trả lời tự động cho Fanpage trên Facebook mang lại nhiều ưu điểm, nhưng cũng đi kèm với một số hạn chế.

Cài đặt tin nhắn trả lời tự động có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và tương tác giữa người bán và người mua. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy rằng các câu trả lời là tự động và thiếu tính cá nhân, đôi khi không giúp giải quyết các vấn đề mà họ đang cần hỗ trợ. Khi những trải nghiệm này xảy ra thường xuyên, có thể tạo ra cảm giác khó chịu và làm mất sự thiện cảm của khách hàng đối với dịch vụ hoặc sản phẩm.

Để việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên fanpage đạt hiệu quả tốt nhất, phần mềm MKT Care đã được ra đời, giúp hỗ trợ quản lý và trả lời tin nhắn một cách tối ưu.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Care:

  • Nuôi nick Facebook một cách chuyên nghiệp, tự động
  • Đăng bài hàng loạt lên profile, group, fanpage…
  • Tự động comment lên group, profile, fanpage…
  • Share livestream tự động vào hàng loạt group
  • Hỗ trợ tương tác tài khoản như người dùng thật: Seeding livestream, like fanpage, share lên tường cá nhân, gửi tin nhắn tự động
  • Lệ lịch các hành động cho một ngày hoặc nhiều ngày
  • Kéo like fanpage, mời thành viên vào group riêng của bạn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm MKT care tại video dưới đây:

Kết luận

Bài viết trên phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage Facebook hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi ở thông tin bên dưới để có thể được giải đáp nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0982.674.550